Game of Thrones: The Last Watch

Game of Thrones: The Last Watch

Game of Thrones: The Last Watch

Trạng thái: Full Nosub
Đạo diễn: Jeanie Finlay
Quốc Gia: Âu Mỹ
Năm sản xuất: N/A | Thời lượng: 114 Phút
Thể loại: Tài Liệu
414
0
0/0 votes
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim tài liệu dài 2 giờ đồng hồ được chỉ đạo bởi nhà làm phim người Anh nổi tiếng Jeanie Finlay – sẽ là một cái nhìn sâu sắc và chân thực đằng sau quá trình thực hiện phần 8.

Khái quát về bộ phim, HBO đưa ra thông báo “Trò chơi Vương quyền: Phiên gác cuối” đi sâu vào các khó khăn, vất vả mà đoàn làm phim gặp phải trong quá trình đưa thế giới của Westeros đến trường quay và ngoại cảnh ở Bắc Ireland.

Bằng cách tiếp cận mới mẻ, “Phiên gác cuối” đưa đến một cái nhìn cận cảnh từ công việc sản xuất, theo chân đoàn làm phim và các diễn viên trải nghiệm thời tiết khắc nghiệt, thời gian biểu dồn dập và một lượng lớn người hâm mộ luôn chờ đợi các diễn biến mới nhất.

Hơn cả một phim tài liệu hậu trường, đây là một bộ phim vừa vui nhộn, vừa đau lòng, được kể bằng sự dí dỏm nhưng vẫn thân mật, về cảm giác vui buồn lẫn lộn khi tạo ra một thế giới, rồi lại phải chào tạm biệt nó.

“Trò chơi Vương quyền: Phiên gác cuối” sẽ là khúc vĩ thanh tuyệt vời để người hâm mộ nói lời tạm biệt với bộ phim mà họ yêu mến.

Đây cũng là cơ hội để những khán giả ruột của bộ phim hiểu rõ hơn về những khó khăn, sự cống hiến và hy sinh của đoàn làm phim để có được một tác phẩm hoàn thiện, hoành tráng và công phu.

TỪ KHÓA
TRAILER
BÌNH LUẬN